Q2 Thao Dien Frasers có thể ngắm toàn cảnh thành thị hùng vỹ

Q2 Thao Dien Frasers sẽ là nơi đem lại cho giới thượng lưu Sài Gòn một môi trường sống đẳng cấp, sở hữu những chỉ tiêu mới về một cuộc sống cao cấp đang thu hút được phần đông sự để ý của những nhà đầu tư, các bạn. có những vị trí đắt địa tại Công trình, cộng hệ thống nhân thể ích hiện đại, Q2 Thao Dien đã khẳng định được sức hấp dẫn ngay thừ các thông tin trước tiên vừa ra mắt.

1 Sài Gòn thu nhỏ tại Dự án Q2 Thao Dien
Q2 Thao Dien Frasers là Công trình bất động sản trước nhất tại Việt Nam ứng dụng mô hình A City Within City đang vững mạnh và lan rộng tại các nước lớn trên toàn cầu. với mô phỏng này, Q2 Thao Dien sẽ trở thành 1 tỉnh thành nhỏ sang trọng, hiện đại, sầm uất giữa một Sài Gòn rộng to. Qúy khách hàng sẽ cảm thấy khôn cùng tiện thể nghi và tha hồ bởi sự nhân thể nghi, phần lớn và hiện đại của Q2 Thao Dien.

đông đảo luôn tiện ích tại Dự án Q2 Thao Dien đều thuộc đẳng cấp 5 sao, chất lượng quốc tế, quý khách hàng ko cần phải đi đâu xa, Q2 Thao Dien sẽ đem cả nhân tiện nghi thị thành đặt vào trong nội khu Dự án, tạo nên 1 sang trọng khác biệt giữa đô thị Sài Gòn rộng to.

Q2 Thao Dien Frasers sở hữu 26 nhân thể ích nội khu cộng đa chức năng khác tại tòa nhà như trọng tâm thương nghiệp, quảng trường trọng điểm, sân chơi và quảng trường luôn thể ích, quảng trường điêu khắc nghệ thuật, quảng trường lịch sử, khu BBQ, thác nước, sân luôn thể ích đa năng…cùng các một thể ích xanh như vườn hoa nhiệt đới Paradise, vườn cọ và hồ nước cảnh quan, công viên và thảm cỏ của trường Vinschool… cộng phổ biến những luôn tiện ích khác biệt, độc đáo và độc nhất tại Q2 Thao Dien Frasers như bến du thuyền, đài Quan sát và ngắm cảnh toàn sông…

cùng lúc, tòa dự án chung cư Q2 Thao Dien còn được thiết bị 1 hệ thống bộc kính Low – E ngoài chạm sàn giúp cản nhiệt, cản tia cực tím nhưng vẫn đem lại cho quý các bạn 1 ko gian căn hộ chung cư thoáng đãng và đa dạng, tất cả ánh sáng nhất. bên cạnh đó, hệ thống thái dương năng sẽ cung cấp nước hot cho những dự án căn hộ 1 cách thấp nhất, hệ thống máy lọc nước tiêu chuẩn Châu Âu sẽ là nguồn nước sạch vô giá chỉ với tại riệng Công trình Căn hộ Q2 Thao Dien.

Tận dụng các lợi thế về vị trí đặt, Dự án Q2 Thao Dien xây dựng một khu thành thị sinh thái đáng mơ ước dành cho cư dân đẳng cấp của Q2 Thao Dien Can ho Q2 Thao Dien , kiên cố khi thu giãn những sang trọng cuộc sống và tiện thể nghi tại nội khu cộng 1 cuộc sống xanh, Dự án Q2 Thao Dien sẽ là nơi các bạn luôn cảm thấy hài lòng và tâm đắc nhất. 1 cuộc sống sang trọng, vẹn tròn chỉ có tại Công trình Dự án Q2 Thao Dien.

Tại Q2 Thao Dien, các nhà đầu cơ và khách hàng luôn để ý Nhận định một cách sát sao mọi thông tin về Công trình. Đối sở hữu các nhà đầu tư, họ tìm kiếm một sản phẩm có thể đem lại lợi nhuận cao, bền vững, với sức hấp dẫn đối mang thị phần, đặc trưng mang thể đầu cơ rộng rãi, đầu tư kép. với những quý khách có nhu cầu đầu tư căn hộ để ở sẽ kiếm tìm 1 không gian sống xanh, tiện thể nghi, đẳng cấp, một nơi ở mà tại ngừng thi côngĐây chủ đầu tư để ý và thấu hiểu các nghĩ suy của người dùng, chờ đợi các tiêu chuẩn sống xứng tầm tại Dự án Q2 Thao Dien.

một Dự án hiện đại có những tiện ích đẳng cấp
Dự án Q2 Thao Dien mang hệ thống nhân thể ích 5 sao, chất lượng quốc tế khôn cùng tất cả, khác biệt và đẳng cấp. Theo những thông tin mới và chuẩn xác nhất trong khoảng chủ đầu cơ Vingrpoup, Công trình sẽ mang rất nhiều 26 tiện ích nội khu cộng những nhân tiện ích đi kèm tại tòa nhà như:

♣ Quảng trường trọng tâm

♣ Thảm cỏ để doanh nghiệp sự kiện

♣ Quảng trường lịch sử

♣ Quảng trường điêu khắc nghệ thuật

♣ Sân chơi và quảng trường tiện ích

♣ Quảng trường tháp Landmark

♣ Khu vực ngắm cảnh ven sông


♣ Khu vực nghỉ chân mang mái che ven sông

♣ Khu BBQ

♣ Vườn hoa nhiệt đới Paradise

♣ Bến du thuyền

♣ Hồ bơi dành cho cư dân

♣ Khu vườn học ngoài trời trường học Vinschool

mang thể thấy rằng kế bên các tiện thể ích tiên tiến, đẳng cấp, Dự án Q2 Thao Dien còn đầu tư vào các nhân tiện ích xanh khá phổ quát. mang mong muốn mang đến một cuộc sống đảm bảo những tiêu chuẩn sống chất lượng, vun đắp 1 tiêu chuẩn mới về sang trọng, sự chuẩn mực về sự cao cấp trong thế kỉ mới, chủ đầu tư ngoài vun đắp một cảnh quan xanh, còn với các nhân thể ích xanh để tạo nên 1 khu thị thành sinh thái ven sông hoàn hảo, sang trọng và bậc nhất Sài Gòn, mang lại cho cư dân 1 không gian trong sạch, thư thái, đa dạng màu sắc… hơn cả sự mong đợi.

sở hữu những Công trình bất động sản nhà ở trước kia, đơn thuần chỉ để vun đắp 1 cuộc sống hiện đại, cao cấp mang những vật dụng một thể nghi, dẳng cấp trong căn hộ chung cư mà chưa để ý tới các một thể ích cùng đồng hay không gian xanh cho cư dân, gây nên hiện trạng thiếu hụt không gian xanh, nơi vui chơi tiêu khiển, cư dân rất khó khăn và mất thời kì để trong việc tìm kiếm các tiện thể ích cùng đồng tại nơi khác như trường học, bệnh viện… có Căn hộ Q2 Thao Dien, mọi chuyện đều được giải quyết vì chủ đầu tư đã vun đắp Dự án thành một đô thị Sài Gòn thu nhỏ mang những nhân tiện ích hàng đầu, phần nhiều, xứng tầm sang trọng thượng lưu.

Q2 Thao Dien là một Công trình cao cấp hàng đầu được chủ đầu cơ Vingroup dồn phần lớn nhiệt huyết vào tiền tài vào Công trình. Đây cũng là sản phẩm bất động sản trước tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình “A City Within City” hiện đang các nước phát triển trên thế giới ưa chuộng. với mô phỏng này, và các đầu tư. quy mô của chủ đầu cơ vào Công trình, Q2 Thao Dien Frasers được mệnh danh là “viên kim cương Vinhomes đắt giá”, kiên cố sẽ đem đến cho quý người dùng những bất thần, chất lượng cuộc sống nâng cao cao, cuộc sống với thêm phổ thông giá trị đẳng cấp tại Công trình Q2 Thao Dien

đô thị Sài Gòn thu nhỏ giữa Căn hộ Q2 Thao Dien
Công trình Q2 Thao Dien Frasers được đầu tư 1 hệ thống một thể ích khôn xiết hiện đại với 29 một thể ích độc đáo thuộc tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, cùng nhiều tiện ích tại tòa nhà, mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống khôn xiết nhân tiện nghi, tất cả như một Sài Gòn thu nhỏ, nhưng sang trọng, đẳng cấp hơn và dành cho một cộng đồng riêng biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *